×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS
THOẢI MÁI NHIỆT QUANH NĂM VỚI QUẠT TREO TRẦN TRÊN CAO
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
HOGIAPHAT

Hỗ trợ

Tài liệu thiết kế - hướng dẫn
Đội ngũ kỹ thuật của HGP (Hồ Gia Phát) sẽ cung cấp tài liệu lắp đặt, thiết kế CFD, cung cấp bảng vẽ layout cho hoàn công lắp đặt chi tiết, vị trí... cho từng không gian làm việc.
Liên hệ 0913123860
Thoải mát
Quạt cánh lớn Big Fans mang lại hiệu quả làm mát lên đến 10 độ, giảm nguy cơ căng thẳng nhiệt. Nó cũng giúp phân tầng không khí trong mùa đông. Nó có thể được sử dụng có hoặc không có hệ thống HVAC.
Bền vững
Quạt cánh lớn cân bằng an toàn cho các hệ thống HVAC, nhanh chóng khôi phục mức độ thoải mái tối ưu bằng cách sử dụng công nghệ âm lượng cao, tốc độ thấp (HVLS). Do đó, nó có thể tăng hiệu quả cho cả nhân viên và cơ sở vật chất.
Phục hồi
Sử dụng Quạt Cánh Lớn dẫn đến tiết kiệm năng lượng trong hệ thống HVAC hoặc cho phép không sử dụng HVAC. Việc sử dụng quạt để làm mát dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 70% so với HVAC. Ngoài ra, sử dụng quạt công nghệ tốc độ thấp (HVLS) khối lượng lớn có thể tiết kiệm tới 30% hóa đơn năng lượng, ngay cả trong mùa đông, thông qua phân bổ tầng không khí hiệu quả.

Dịch vụ

Không có gì sánh được với chất lượng của quạt của chúng tôi, các doanh nghiệp được tư vấn giải pháp làm mát theo tiêu chuẩn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chỉ định quạt thích hợp cho dự án của bạn và những người lắp đặt được chứng nhận đảm bảo khách hàng của bạn luôn nhận được tư vấn về quạt một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm tư vấn dự án của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ thiết kế miễn phí với các tệp CAD, tệp Revit, bố cục, thông số kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật, lập ngân sách và lựa chọn quạt , trong khi các Chuyên gia LEED®Accredited có thể cho bạn biết cách quạt làm mát của chúng tôi đóng góp vào các khoản tín dụng LEED cho tòa nhà của bạn.

Khảo sát lắp đặt

Các kế hoạch chương trình lắp đặt của chúng tôi đều là kỹ thuật viên điện/HVAC được cấp phép, người đã đáp ứng các yêu cầu dịch vụ và chứng nhận nghiêm ngặt. Mỗi người làm việc cùng với một chuyên gia về Quạt HVLS thông qua chế độ đào tạo thực hành chuyên sâu cho toàn bộ dòng sản phẩm quạt lớn của chúng tôi.
Hãy để lại lời nhắn. Bạn sẽ hỗ trợ tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Vận chuyển toàn quốc Miễn Phí

Hoá đơn trên 5 triệu VNĐ

Đổi trả Miễn Phí

Hàng hoá đổi trả miễn phí 15 ngày

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ hỗ trợ nhanh 24/7
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Đặt Hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập