×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS
THOẢI MÁI NHIỆT QUANH NĂM VỚI QUẠT TREO TRẦN TRÊN CAO
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.

Áp dụng chính sách giao hàng và vận chuyển

Hồ Gia Phát (HGP) với quy định chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các sản phẩm về quạt trần, quạt điện dân dụng.... với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP). Quý khách hàng có thể đến mua các sản phẩm quạt trần của HGP ngay tại showroom, các kênh thương mại điện tử và trao đổi trực tiếp qua điện thoại với đội ngũ kinh doanh của HGP.

1. MỤC TIÊU CỦA CHÍNH SÁCH

- Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống phân phối đại lý và cửa hàng bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP)

- Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Hồ Gia Phát HGP)

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm quạt trần, quạt điện dân dụng...tại hệ thống phân phối của Hồ Gia Phát (HGP)

- Khu vực áp dụng: Hồ Gia Phát (HGP) sẽ vận chuyển, lắp đặt MIỄN PHÍ tận nhà khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội và TP HCM

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2017

3. NỘI DUNG

3.1 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG VẬN CHUYỂN

- Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của Hồ Gia Phát (HGP).

- Công ty sẽ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng như sau:

Khoảng cách vận chuyển theo đơn hàng
3.2 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG LẮP ĐẶT

- Miễn Phí - Nếu là trần bê tông có dây điện chờ sẳn. Nhân viên chỉ lắp đặt quạt trần

- Tính phí - Nếu là trần thạch cao phụ phí thu thêm 350.000đ/lần móc quạt (chi phí chưa bao gồm đi dây điện, nẹp luồn ống dây điện)

- Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được tính như sau:
Phương tiện vận chuyển và phát sinh
3.3 Các điều kiện khác - Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%

- Khoảng cách miễn phí được tính từ cửa hàng mua hàng đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn.

- Chính sách "Vận chuyển miễn phí 100 km” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách Hồ Gia Phát (HGP) chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

- Trường hợp Hồ Gia Phát (HGP) đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại cửa hàng nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, HGP sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Hồ Gia Phát (HGP) tự điều phối và quyết định.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

- Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Hồ Gia Phát (HGP) giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà…,công ty Hồ Gia Phát (HGP) không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Những trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển > 30 km, có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, Hồ Gia Phát (HGP) sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tại cửa hàng để biết thêm chi tiết)

TẠI HỒ CHÍ MINH

Email: info@hogiaphat.vn

Showroom HCM: Số 2 Song Hành, An Phú, Tp Thủ Đức, Tp.HCM. Tel: 028 73033369

VP tại Quy Nhơn: 180 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Đặt hàng Online: 1900 6336 20

TẠI HÀ NỘI

Email: sale@hogiaphat.vn

CN Showroom: Tòa nhà Handiresco Complex, 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN (gần Hapulico)

Tel: 1900 6336 20

Đặt hàng Online: 0909 899 367 - 0913123860

Hãy để lại lời nhắn. Bạn sẽ hỗ trợ tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Vận chuyển toàn quốc Miễn Phí

Hoá đơn trên 5 triệu VNĐ

Đổi trả Miễn Phí

Hàng hoá đổi trả miễn phí 15 ngày

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ hỗ trợ nhanh 24/7
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Đặt Hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập