×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS
THOẢI MÁI NHIỆT QUANH NĂM VỚI QUẠT TREO TRẦN TRÊN CAO
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.

SIDEKICK®

Quạt thổi sàn được thiết kế chuẩn Hoa Kỳ

Bạn có biết quạt thổi sàn SideKick được tạo ra như thế nào? Đó là tiếng ồn được xử lý êm ái của chiếc quạt thổi bền nhất từng được tạo ra. Hiệu suất mạnh mẽ và có tính di động cao, Sidekick cung cấp nhiều luồng gió hơn bất kỳ loại quạt thổi có kích thước 120cm nào khác trên thị trường. Nếu bạn muốn mang theo khi di chuyển, nó có kích thước để vừa với bất kỳ xe bán tải (hoặc compact pickup) tiêu chuẩn nào nhờ bánh xe xoay giúp Sidekick dễ dàng đẩy. Quạt định hướng tiết kiệm năng lượng này cũng mang lại sự thoải mái khi làm mát êm hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ loại quạt nào khác cùng loại. Ngoài ra, xếp hạng IPX5 của nó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm hiệu suất cao cấp của Sidekick trong nhà và ngoài trời.

SideKick

Quạt thùng thổi sàn có lồng bảo vệ size 1.5m

Quạt di động được chế tạo để có độ bền cao

YÊN TĨNH BỞI THIẾT KẾ

Big Ass Fans
Được thiết kế cho sức mạnh, tính linh hoạt và sự tinh tế, hiệu suất của nó biến đổi các điều kiện không khí ngột ngạt và cung cấp bất kỳ không gian mở rộng nào trở thành trung tâm của phong cách. Cung cấp trải nghiệm thú vị giúp nhân viên luôn có động lực, khách hàng gắn bó và sự nổi bật về không gian của bạn.

Thiết kế động cơ DC không chổi than giúp giảm ma sát và tổn thất năng lượng hơn nữa

Sự vận hành êm ái, trơn tru của Sidekick không phải ngẫu nhiên mà có. Chúng tôi đã thiết kế quạt với một tấm che có lỗ thông hơi để giảm tiếng ồn và thiết kế sáu cánh của quạt cung cấp luồng không khí ổn định mà không có âm thanh chói tai thường thấy ở quạt ba cánh.
Play Video

TECHNICAL DOCUMENTATION

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu lắp đặt

Chứng nhận

Điều kiện bảo hành

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Yêu cầu báo giá

Quạt thổi sàn Sidekick

Sản phẩm đã xem
No items
Tư vấn hướng dẫn - Quạt Trần Trang Trí và Công Nghiệp
Tư vấn - lắp đặt quạt trần đèn trang trí và công nghiệp
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Đặt Hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập