×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS
THOẢI MÁI NHIỆT QUANH NĂM VỚI QUẠT TREO TRẦN TRÊN CAO
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Showroom
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Nhà thờ giáo xứ Bạch Lâm - lắp đặt quạt trần SUNON Powerful S10

Đăng tải lúc11 Months ago 496
Yêu thích8

Nhà thờ Bạch Lâm là nhà thờ lớn với kiến trúc kiểu Pháp. Toà tháp chuông cao, sân thì rộng, thoáng mát và trang nghiêm. Đặc biệt Giáng Sinh năm nay nhà thờ Bạch Lâm trang trí rất đẹp, bắt mắt, không khí thoáng mát tạo nên nét riêng, là nơi đẹp nhất Gia Kiệm mùa noel này. Nơi đây là nơi lý tưởng cho gia đình, bạn bè, trẻ em và các bạn trẻ đang yêu đến tham quan nhân dịp Giáng Sinh

Hình ảnh lung linh của nhà thờ được nhiều bạn trẻ và giáo dân ở đây được chia sẻ là nhà thờ đẹp nhất của Gia Kiệm, Đồng Nai.

Thánh đường Giáo xứ Bạch Lâm được khởi công xây dựng ngày 22/12/2012 với thánh lễ đặt viên đá đầu tiên do Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu chủ sự. Sau 3 năm 4 tháng vất vả với biết bao công sức, Giáo xứ Bạch Lâm đã có một ngôi Thánh đường khang trang và sạch đẹp. Cùng với công trình Nhà thờ, Giáo xứ cũng khánh thành hai công trình lớn đó là Nhà mục vụ và Nhà xứ. Đây quả là niềm vui Ba trong Một của Giáo xứ. Theo lời Đức Cha Đaminh nói trong thánh lễ, hiếm có giáo xứ nào có thể cùng một lúc hoàn thành cả 3 công trình lớn như vậy. Tất cả là nhờ hồng ân của Thiên Chúa tuôn đổ xuống trên Giáo xứ Bạch Lâm, cùng với sự khôn ngoan tài giỏi của Cha chánh xứ Phêrô Ngô Duy Hòa và sự đoàn kết đồng lòng của anh chị em giáo xứ Bạch Lâm.

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Yêu thích8
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Đặt Hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập